Vải thủy tinh phủ bạc nhôm chịu nhiệt chống cháy

VẢI THỦY TINH PHỦ BẠC NHÔM CÁCH ÂM CHỐNG CHÁY

Vải thủy tinh phủ bạc nhôm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến và sự kết hợp khéo léo giữa lớp vải thủy tinh tráng thêm lớp bạc nhôm chống cháy càng làm tăng thêm tính chịu lực, chịu nhiệt, chống cháy, cách âm cho vải thủy tinh phủ bạc nhôm thêm tinh tế.

vải thủy tinh phủ bạc
Vải thủy tinh phủ nhôm chống cháy

  1. Thông số ký thuật , quy cách và tính năng của vải thủy tinh phủ bạc nhôm.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp 2 loại hàng vải thủy tinh phủ bạc nhôm chịu nhiệt chống cháy xuất xứ từ Thái Lan và Trung Quốc. Tùy vào nhu cầu về kỹ thuật và chất lượng mà khách hàng lựa chọn mặt hàng phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Thông số vải thủy tinh phủ nhôm chống cháy
Thông số ký thuật vải thủy tinh phủ bạc nhôm Thái Lan

Thông số và quy cách vải thủy tinh phủ bạc nhôm , Xuất xứ : Trung Quốc

Quy cách: 1.2m x 200m x 0.12mm

Màu sắc: trắng phủ bạc nhôm.

Vải thủy tinh phủ bạc nhôm phản ánh sáng và tia cực tím lên tới 95% – 97%, có thể phản hầu hết năng lượng mặt trời hiệu quả và là lớp bảo vệ khỏi bức xạ mặt trời xuất sắc.
Vải thủy tinh có bạc được sản xuất từ 100% nguyên liệu vô cơ nên sẽ không bị hư hại do độ ẩm.

2. Ứng dụng và lưu ý trong thi công vải thủy tinh phủ bạc.

Vải thủy tinh chống cháy phủ bạc chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô để cách nhiệt đường ống cũng như hệ thống HVAC, mái nhà, trần nhà, tường, ống dẫn, tầng hầm, máy nước nóng, các nhà để xe ở các khu công nghiệp, thương mại, trong nông nghiệp. Vải hoạt động tốt ở các khu vực có khí hậu mát mẻ, ấm áp, nóng và ẩm.

vải thủy tinh nhôm chống cháy
Cuộn vải thủy tinh có bạc

Được sử dụng để đóng gói các vật liệu chịu nhiệt, thiết bị xuất khẩu, có tác dụng chống ẩm, chống thấm, chống cháy và chống ăn mòn. Vải thủy tinh phủ bạc trọng lượng nhẹ, bền , dai rất dễ di chuyển và thi công.
Vải chống cháy có bạc thích hợp làm vật liệu để sản xuất các trang thiết bị bảo hộ như : gói chống cháy, túi chống cháy, quần áo, găng tay chống cháy v..v..
Vải thủy tinh có bạc còn được dùng làm vật liệu cách nhiệt trên mái nhà, tường, sàn, xe tăng, tàu, máy lạnh, đường ống nước, bồn chứa, đường ống cấp nhiệt, bảo vệ nhiệt và cách âm.
Vải thủy tinh ép bạc nhôm này thường được dùng để bọc lót hoặc dùng đi kèm với bông cách âm cách nhiệt trong quá trình thi công cách âm karaoke bar.

>>> VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO <<<

Trong quá trình thi công hoặc may vá cắt loại vải thủy tinh phủ bạc nhôm ngoài các phụ tùng bảo hộ lao động thông dụng, người dùng nên lưu ý bề mặt thi công cách âm chống cháy hoặc máy móc cần phải sạch, khô thoáng để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

HOTLINE: 0908 100 647 Ms Phương

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s